BẢNG GIÁ XE HONDA Ô TÔ MỚI NHẤT

Thống kê

309438
Số người đang online 2
Số truy cập hôm nay 38
Số truy cập tháng này 20440

BẢNG GIÁ XE HONDA Ô TÔ MỚI NHẤT - HONDA PHƯỚC THÀNH

Honda Phước Thành gửi đến quý khách hàng Bảng giá tổng hợp các dòng xe Ô Tô Honda trong tháng 7.

Honda là thương hiệu đã nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng, chăm sóc khách hàng và những thiết kế dẫn đầu xu hướng. Năm 2018, Honda vui mừng khi là hãng xe đầu tiên nhập được xe. Từ đó, kết thúc tháng 6/2018 Honda đã nâng thị phần xe ô tô lên gần 10%. Honda đã vượt qua Mazda và một số hãng xe khác. 

Với sự góp mặt của các mẫu xe nhập khẩu như: Honda CR-V, Honda Civic, Honda Jazz. Honda thật sự mang lại nhiều sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Từ mẫu xe SUV, Sean đến chiếc xe nhỏ gọn hactback, Honda đều làm hài lòng khách hàng Việt Nam.

Cơn sốt CR-V vẫn luôn liên tục diễn ra, tuy rằng việc nhập xe gặp nhiều khó khăn, khách hàng phải đặt chờ nhiều tháng liền mới nhận được xe. Tuy nhiên, với chất lượng và mẫu mã đẹp, máy móc bền bỉ, công nghệ hiện đại. Honda CR-V vẫn làm mụi lòng quý khách hàng Việt Nam.

Đặc biệt, năm 2018 này Honda Việt Nam bổ sung thêm phiên bản Civic 1.8 CVT. Với việc giữ nguyên form dáng của mẫu Civic Turbo, Civic 1.8 CVT vẫn thể thao và mạnh mẽ. Mẫu xe này được Honda định giá thấp hơn rất nhiều. Giá bán là 763 triệu đồng. Honda Civic 1.8 CVT là sự lựa chọn phù hợp cho quý khách hàng yêu thích mẫu xe Civic, nhưng túi tiền vừa phải. 

Vẫn không thể nào bỏ qua được mẫu xe Honda City, con át chủ bài của Honda. City vẫn chưa bao giờ hết sức hút ở thị trường Việt Nam. Doanh số hàng tháng của City luôn cán mốc trên 700 xe. Với 2 phiên bản bao gồm Honda City CVT 559 triệu và Honda City Top 599 triệu. 

Ngoài ra, Honda AccordHonda Jazz vẫn duy trì doanh số ở mức ổn định. Lượng xe nhập khẩu vẫn được Honda bán đều mỗi tháng, dù là dòng xe nào. Năm 2018 phải nói là năm của Honda.

Sau đây, chúng tôi xin gửi đến Quý Khách hàng Bảng Báo giá tổng hợp các mẫu xe:

Quý Khách hàng cần tư vấn về các mẫu xe này, hãy liên hệ với Honda Ô Tô Phước Thành - Đại lý Honda lớn nhất Miền Nam để được báo giá, khuyến mãi và các thủ tục liên quan cần thiết khi mua xe.

Hotline: 0903 12 07 12 Minh Thư

Trân trọng cảm ơn!