Chiếc xe honda crv và kinh nghiệm lái xe an toàn khi có trẻ nhỏ

Thống kê

305159
Số người đang online 18
Số truy cập hôm nay 149
Số truy cập tháng này 24014

Chiếc xe honda crv và kinh nghiệm lái xe an toàn khi có trẻ nhỏ

Honda crv là một chiếc SUV 5 chỗ, là sự lựa chọn hoàn hảo cho một gia đình. Khi bạn cho con đi xe hơi cần đảm bảo được sự an toàn cho các bé nhé!

Cùng Honda tìm hiểu những chú ý để trẻ em được an toàn khi đi xe.

Chiếc honda crv là một chiếc xe đủ rộng rãi để gia đình bạn có thể đi tới mọi nơi, khi có con nhỏ trên xe thì các bà mẹ nên chú ý thắt dây an toàn cho các bé. Bạn có thể mua và lắp thêm ghế ngồi ôtô cho trẻ sơ sinh đến 12 tuổi, nên chú ý chọn mua đúng kích thước của trẻ nhỏ tránh ghế quá lớn khiến việc thắt dây an toàn không hiệu quả.

 

-  Khi chọn một chiếc ghế ngồi được thiết đặc biệt và lắp thêm vào honda crv cho trẻ sơ sinh thì cần đảm bảo những yêu cầu như: được đặt ở hàng ghế trước và quay mặt về phía sau để đảm bảo an toàn hơn cho bé. Tuy nhiên honda crv có hệ thống túi khí do đố nếu áp dụng trường hợp này bạn phải ngắt hệ thống túi khí bên hông đi nhé! Nếu không muốn tắt túi khí thì bạn cũng có thể đặt bé ở hàng ghế sau.

-  Ghế trước nơi bé ngồi cần phải được lùi lại càng xa bảng điều khiển càng tốt.

- Khi đưa trẻ đi chơi trên honda crv thì bạn không nên để trẻ ngồi quá lâu vì cơ lưng của bé chưa hoàn toàn phát triển. Bạn nên chọn những hành trình ngắn để đảm bảo sức khỏe cho trẻ, trên những chuyến đi dài thì bạn nên dừng xe để bé có thể nghỉ ngơi.

- Bạn cũng có thể lót thêm đệm để bé ngồi được thoải mái hơn. Khi thắt dây an toàn, cần chú ý để dây bắt chéo qua ngực và vai của bé. Nếu dây an toàn bắt qua cổ bé thì bạn cần lót thêm đệm để bé ngồi cao hơn và cũng để tránh chấn thương cổ cho bé khi xảy ra tai nạn.

-  Túi khí trên xe honda crv sẽ rất nguy hiểm với trẻ nếu được bơm căng nên chú ý đặt túi khí để tránh nguy cơ trẻ bị ngạt. Nếu bé nhà bạn chưa được 12 tuổi thì không nên để bé ở hàng ghế trước nếu hệ thống túi khí đang được bật, nên cho bé ngồi ở hàng ghế sau để an toàn hơn.

Honda Phước Thành chúc bạn và gia đình lái xe an toàn. Mọi chi tiết về honda crv vui lòng liên hệ 0903 12 07 12 (Minh Thư ) nhé!