Chương trình " Lái thử trúng thật" đã quay trở lại với giải thưởng cực hấp dẫn - Honda City .

Thống kê

305170
Số người đang online 6
Số truy cập hôm nay 160
Số truy cập tháng này 24025

Chương trình " Lái thử trúng thật" đã quay trở lại với giải thưởng cực hấp dẫn - Honda City

Nhằm tạo cơ hội cho tất cả quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm thực tế các mẫu xe Honda, đồng thời tri ân đến quý khách hàng, Honda Việt Nam tổ chức chương trình " lái thử, đặt xe, trúng City".

Đối với Honda thì để quyết định chọn mua một mẫu xe nào đó, khách hàng cần được trải nghiệm thực tế thông qua việc lái thử xe, vì vậy mỗi khi khách hàng đến bất kì Đại lý Honda nào trên toàn quốc đều được nhân viên bán hàng khuyến khích nên lái thử xe.

Với mong muốn ngày càng nhiều khách hàng được khám phá và trải nghiệm "niềm vui cầm lái" trên các mẫu xe Honda Ô tô, đồng thời thay cho lời cảm ơn tới khách hàng, Honda Việt Nam giới thiệu chương trình "Lái thử trúng thật" đặc biệt hấp dẫn với phần thưởng cực lớn: 3 xe ôtô Honda City 1.5 CVT, 17 xe máy Honda SH 125i và nhiều phần quà thú vị khác.

Lái thử, đặt xe, trúng Honda City mới

Chương trình dành cho tất cả các khách hàng tới lái thử tại các Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc hoặc tới tham dự các sự kiện/chương trình Lái thử xe được tổ chức bởi các Đại lý Honda Ô tô trong khoảng thời gian từ 01/11/2016 đến hết 31/12/2016.

- Đối với khách hàng lái thử xe: Khách hàng trực tiếp nhận Thẻ cào may mắn từ nhân viên Đại lý sau khi lái thử xe với cơ hội nhận được 1 ô che nắng Honda độc đáo.
- Đối với khách hàng ký hợp đồng đặt mua xe: Khách hàng sau khi lái thử và ký hợp đồng mua xe ôtô Honda trong khoảng thời gian trên sẽ nhận được Phiếu rút thăm may mắn với số lượng phiếu tương đương số lượng xe đặt mua.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng được diễn ra như sau:

- Các Đại lý Honda Ô tô sẽ đồng loạt tổ chức rút thăm giải Nhì vào ngày 04 tháng 01 năm 2017 tại Phòng trưng bày của Đại lý đó.
- Công ty Honda Việt Nam sẽ tổ chức rút thăm giải Nhất vào ngày 11 tháng 01 năm 2017 tại Văn phòng đại diện Công ty Honda Việt Nam tại Hà Nội.

Cơ cấu giải thưởng cực kỳ hấp dẫn và giá trị được trao tặng cho khách hàng:

- 3 Giải nhất: mỗi giải 1 xe ôtô Honda City 1.5 CVT
- 17 Giải nhì: mỗi giải 1 xe máy Honda SH 125i

Các mẫu xe có thể lái thử trong chương trình là: Honda City, Honda CR-V, Honda Accord, Honda Odyssey

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay các Đại lý Honda gần nhất đăng kí lái thử và đặt xe để sở hữu một vé may mắn trúng các giải thưởng giá trị từ Honda Việt Nam.

Nếu Quý Khách hàng ở khu vực Tp HCM và các tỉnh Miền Nam, hãy liên hệ với Honda Phước Thành – Đại lý 5S lớn nhất Miền Nam để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Hotline: 0903 12 07 12 – Minh Thư

Trân trọng cảm ơn!