Hạ nhiệt cho chiếc honda crv của bạn

Thống kê

305173
Số người đang online 5
Số truy cập hôm nay 163
Số truy cập tháng này 24028

Hạ nhiệt cho chiếc honda crv của bạn

Khi chiếc honda crv của bạn bắt buộc phải đỗ xe trong đều kiện trời nắng nóng sẽ khiến nhiệt độ trong xe tăng cao.

Dưới đây là vài mẹo nhỏ giúp hạ nhiệt trong chiếc honda crv của bạn khi đậu xe ở trời nắng.

 

Khi chiếc ô tô của bạn ở dưới trời nắng lên đến 40 độ C thì nhiệt độ trong xe sẽ lên cao tới 60 độ C, lúc này trong xe rất nóng và còn có một số khí độc. Lúc này bạn cần nhanh chóng hạ nhiệt độ xe xuống đồng thười đẩy khí độc ra  ngoài để trong xe được thông thoáng hơn. Khi nhiệt độ trong xe tăng cao cũng làm cho các chi tiết nhựa và ghế bọc da như honda crv tạo nên khí độc gây hại tới sức khỏe của bạn cùng cảm giác hừng hực khi khó chịu khi vào trong xe.

Thông thường dể làm giảm được cảm giác này thì khi quay lại xe lái xe nổ máy, hạ cửa kính, bật quạt gió ở mức cao nhất để có thể đẩy được khí nóng ra ngoài sau đó bật điều hòa vài phút trước khi sử dụng xe. Việc làm này giúp cho nhiệt độ trong xe nguội bớt và thông thoáng hơn. Tuy nhiên cách làm này có nhược điểm đó là tiêu tốn nhiều nhiên liệu và mất thời gian.

Honda mách bạn một cách tương đối đơn giản để nhiệt độ trong xe giảm nhanh hơn. Khi trở lại xe nên hạ ucar kính ở hàng ghế phía trước xe, sau đó đóng mở của ghế lái 5 đến 10 lần hoặc có thể nhiều hơn nếu như nhiệt độ của xe quá nóng. Lưu ý, bạn chỉ cần đóng cửa nhẹ nhàng. Với những thao tác đơn giản như vậy thì nhiệt độ trong xe sẽ được làm nguội nhanh, không khí trong xe được làm mới và cũng sẽ đẩy được khí độc ra ngoài. Việc thực hiện thao tác này không những tiết kiệm nhiên liệu mà còn tiết kiệm được thời gian cho bạn rất nhiều.

Ngoài ra chúng tôi cũng chú ý cho các chủ xe honda crv và những tài xế khác khi nhiệt độ ngoài trời quá cao bạn không nên để máy lạnh trong xe với nhiệt độ quá thấp, khiến sự chênh lệch nhiệt độ quá lớn làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và  những người trong xe.

Honda Phước Thành chuyên cung cấp Honda crv, honda city,… chất lượng, giá cạnh tranh. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0903 12 07 12 - Minh Thư