Honda mách bạn những điều cần biết khi rửa xe ô tô

Thống kê

305180
Số người đang online 5
Số truy cập hôm nay 170
Số truy cập tháng này 24035

Honda mách bạn những điều cần biết khi rửa xe ô tô

Bạn luôn muốn chiếc honda city của mình thật bóng loáng và sạch sẽ để có thể tự tin đi chơi cùng bạn bè và gia đình.

Trong những ngày cuối năm, tết đến thì những tiệm rửa xe lúc nào cũng đông khách khiến bạn không thể tắm táp sạch sẽ cho chiếc honda city của mình.

Vậy tại sao bạn không thử tự tay mình làm điều này với những lời khuyên từ honda Phước Thành!

Việc rửa xe ô tô tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu bạn không quen thì cũng có thể gây bối rối và mất nhiều thời gian của bạn dó.

1.  Chuẩn bị

Bạn cần chuẩn bị dụng cụ cần thiết để có thể tắm rửa cho chiếc honda city của mình. Những dụng cụ cần thiết như sau: xà bông chuyên dụng để rửa xe có tinh chất dưỡng bóng, bàn chải đánh lốp, máy phun cao áo và khăn siêu thấm nước.

Honda Phước Thành cũng khuyên bạn không nên dùng bột giăt, nước rửa chén để rửa xe vì như vậy sẽ ảnh hưởng lớn tới lớp phủ bóng trên xế yêu đó.

2.  Không rửa xe khi máy còn nóng để tránh ảnh hưởng tới động cơ xe. Bạn cũng nên đưa chiếc honda city của mình ra chỗ thoáng để rửa xe.

3. Quy trình rửa xe như sau

-  Xịt nước lên toàn bộ xe để làm ướt và mềm các vết bẩn bám trên xe

-  Bạn nên rửa xe theo thứ tự sau: larang, vỏ, lốp, hốc bánh, bệ trước. Sau đó bạn dùng vòi phun áp lực cao phun nước đều từ nóc xe xuống để bụi bẩn trên thân xe trôi đi, xịt kĩ hơn ở những vết bẩn lớn và lốp xe.

-  Lau khô: thông thưởng rửa xe ở các gara sẽ có máy sấy, nhưng nếu bạn không có thì dùng khăn mềm khô vuốt nhẹ một lượt để thấm nước trên bề mặt. Sử dụng một chiếc khăn khô mềm khác để lau lại.

Lúc này bạn đã có một chiếc xe sạch sẽ và bóng loáng rồi.

Bạn muốn mua honda city và tìm hiểu thêm thông tin về chiếc xe này vui lòng liên hệ 0903 12 07 12 - Minh Thư  nhé!