Honda Odyssey - Mẫu Minivan gia đình cao cấp đạt mức tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng.

Thống kê

305194
Số người đang online 6
Số truy cập hôm nay 184
Số truy cập tháng này 24049

Honda Odyssey - Mẫu Minivan gia đình cao cấp đạt mức tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng

Honda Odyssey là mẫu xe gia đình được Honda nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản với mức tiêu thụ nhiên liệu vô cùng ấn tượng.

Honda Odyssey – Mẫu Minivan được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản với chất lượng vượt trội, trang bị đầy đủ các tính năng an toàn cao cấp và khả năng vận hành mạnh mẽ. Odysey được chính thức gia nhập thị trường Việt Nam từ tháng 3/2016 và nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng trong nước.

Một chiếc xe 7 chỗ mà chỉ tiêu thụ nhiên liệu ở mức 6.4L/100km, thật khó tin phải không? Nhưng đó là số liệu mà Honda Odyssey đã đạt được trong cuộc thi Honda Fuel Challenge 2016 vào tháng 7 vừa qua với sự tham gia của đại diện khách hàng và các đơn vị truyền thông uy tín.

Mức tiêu thụ nhiên liệu của Honda Odyssey

Để chinh phục thử thách của chương trình, 3 chiếc Honda Odyssey xuất phát từ Tp.HCM đi Phú Quốc với tổng quãng đường 380km. Cung đường bao gồm các loại hình đường hỗn hợp phản ánh gần gũi điều kiện giao thông thực tế: cao tốc, đô thị, quốc lộ, tỉnh lộ, nối liền các tỉnh/thành Hồ Chí Minh – Cần Thơ – Hà Tiên – Phú Quốc.

Kết thúc cuộc thi Mức tiêu hao nhiên liệu 6.4L/100km là thành tích trung bình của cả 3 xe tham gia hành trình. Đây là con số vô cùng ấn tượng bởi ít ai ngờ một mẫu xe MPV 7 chỗ với trọng lượng gần 1,9T lại có mức tiêu thụ nhiên liệu tương đương một chiếc sedan. Kết quả này đạt được nhờ kỹ thuật lái tài tình của những người tham gia kết hợp với sự trợ giúp của những công nghệ kiểm soát tiêu hao năng lượng tiên tiến được trang bị trên xe như:

- Công nghệ EARTH DREAMS TECHNOLOGY ứng dụng trên động cơ 2.4L i-VTEC giúp đạt công suất tối đa nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu. Odyssey  là mẫu xe tiên phong của Honda tại Việt Nam phát triển cả động cơ và hộp số vô cấp ứng dụng công nghệ đột phá EARTH DREAMS TECHNOLOGY.

- Hệ thống hỗ trợ lái xe tiết kiệm nhiên liệu ECO Assist gồm chế độ lái tiết kiệm nhiên liệu ECON Mode và chức năng hướng dẫn lái tiết kiệm bằng hiển thị màu sắc ECO coaching giúp tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Honda Odyssey vận hành mạnh mẽ

- Chức năng tự động ngắt động cơ tạm thời Idle Stop đi cùng hệ thống giữ lạnh khi dừng động cơ (áp dụng trên Honda Odyssey) giúp giảm thiểu tối đa tiêu thụ nhiên liệu không cần thiết trong các tình huống dừng đèn đỏ, gặp chướng ngại vật...

- Chức năng điều khiển hành trình Cruise Control được sử dụng trên cung đường cao tốc, giúp giữ đều chân ga, giảm vòng tua máy.

Bên cạnh đó, Honda Odyssey còn sở hữu rất nhiều tính năng an toàn cao cấp như : Hệ thống cảnh báo điểm mù BSI, Hệ thống cảnh báo vật thể băng ngang đường CTM, Đèn cảnh báo phanh khẩn cấp ESS, Hệ thống cân bằng điện tử VSA…

Nếu Quý Khách hàng ở khu vực Tp HCM và các tỉnh Miền Nam, hãy liên hệ với Honda Phước Thành – Đại lý 5S lớn nhất Miền Nam để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Hotline: 0903 12 07 12 – Minh Thư

Trân trọng cảm ơn!