LỊCH LÁI THỬ XE HONDA THÁNG 7

Thống kê

309474
Số người đang online 3
Số truy cập hôm nay 74
Số truy cập tháng này 20476

LỊCH LÁI THỬ XE HONDA THÁNG 7

Honda Phước Thành gửi đến quý khách hàng lịch lái thử các dòng xe honda ô tô trong tháng 7 này. Bên cạnh đó khuyến mãi hấp dẫn Honda City, Honda Civic.

Chương trình Lái thử các dòng xe Honda trong tháng 7.

Honda Ô Tô Việt Nam luôn khuyến khích khách hàng đến với Đại lý Honda để thực tế trải nghiệm các mẫu xe. Đồng thời được tự tay cảm nhận cảm giác lái thông qua việc lái thử xe. Vì vậy, hàng tháng các Đại lý đều tổ chức nhiều chương trình Lái thử xe tại Tp HCM và các Tỉnh. 

Với thế mạnh của các mẫu xe Honda là cảm giác lái, vận hành, an toàn và nhiên liệu. Honda tự tin mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi trải nghiệm. Với phương châm " tram nghe không bằng một thấy", Honda luôn mong muốn khách hàng trải nghiệm thật kĩ trước khi chọn chiếc xe cho mình. 

Đặc biệt, với sự có mặt của Honda CR-V 2018 nhập Thái Lan, mẫu xe đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Quý khách hàng sẽ được cảm nhận sự êm ái, mạnh mẽ và độ cách âm tối ưu của mẫu xe này.

Honda Ô Tô Phước Thành có sẵn các mẫu xe sau để Quý khách hàng trải nghiệm: Honda City, Honda Civic, Honda CR-V, Honda Jazz. 

Lịch lái thử tại tất cả Đại lý Honda tại Miền Nam. Mời Quý khách hàng theo dõi và đăng ký.

Đến với Chương trình lái thử xe, bên cạnh việc trải nghiệm xe, quý khách hàng còn nhận những phần quà lưu niệm hấp dẫn. Được nhân viên tư vấn kĩ thuật tận tình, giá cả và thủ tục trả góp. 

Quý Khách hàng cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0903 12 07 12 Minh Thư

Trân trọng cảm ơn!