Lưu ý cho phụ nữ mang thai khi lái xe ô tô

Thống kê

305149
Số người đang online 8
Số truy cập hôm nay 139
Số truy cập tháng này 24004

Lưu ý cho phụ nữ mang thai khi lái xe ô tô

Phụ nữ mang thai có nhiều cần cẩn thận hơn để có thể đảm bảo được sức khỏe cho bạn thân cùng với em bé trong bụng.

Chiếc honda city nhỏ nhắn rất hợp với phụ nữ. Nếu có thể thì khi mang thai bạn nên tránh lái xe ô tô. Tuy nhiên nếu bắt buộc phải đi thì bạn nên thật cần phải thật cẩn thận để tránh ảnh hưởng đến thai nhi.

 

Dưới đây là một số lời khuyên của Honda Phước Thành dành cho bạn lái xe khi mang thai.

Việc đầu tiên các bà mẹ cần chú ý là thắt dây an toàn sao cho đúng cách. Bạn nên để dây an toàn sao cho càng sát người càng tốt,kéo dây đai băng qua đùi, kiểm tra dây sát phần ngực sau đó thắt chặt lại. Bạn cũng cần chú ý không để dây an toàn áp vào bụng trên, tránh gây nguy hiểm đến thai nhi chỉ cần qua một cú phanh gấp hay cú nhấn ga mạnh.

Thai phụ cần điều chỉnh ngồi sao thật thoải mái trên chiếc honda city của mình và điều quan trọng là nên giữ khoảng cách giữa bụng và vô – lăng càng xa càng tốt. Bạn không nên ngồi thẳng người quá gây cảm giác đau lưng, có thể chỉnh ghế hơi ngả về sau một chút. Bạn cũng có thể mua thêm một bộ phanh phụ để đảm bảo an toàn hơn.

Chỉ những trường hợp bất đắc dĩ bạn mới nên lái xe còn không thì nên hạn chế. Ngồi xe quá lâu sẽ làm bạn mệt mỏi dễ gây đến hiện tượng chuột rút gây mất lái rất nguy hiểm. Khi phải đi những chặng đường xa bạn phải lên lịch trình trước để có thể chủ động hơn, hay tìm những chỗ có thể nghỉ ngơi trên những chuyến đi dài.

Khi cảm thấy bất trắc hãy gọi cho người thân để có thể được trợ giúp, và nên nhớ rằng không nên thả 1 tay để nghe điện thoại mà hãy dùng tai nghe, trên honda city thì có hỗ trợ đàm thoại rảnh tay ngay trên vô lăng giúp bạn an toàn hơn khi lái xe.

Honda Phước Thành chúc bạn lái xe an toàn. Mọi chi tiết về honda city vui lòng liên hệ số điện thoại :

0903 12 07 12 - Minh Thư