RA MẮT HONDA CIVIC VTEC TURBO 2017 TẠI HONDA PHƯỚC THÀNH

Thống kê

293299
Số người đang online 5
Số truy cập hôm nay 187
Số truy cập tháng này 33049

RA MẮT HONDA CIVIC VTEC TURBO 2017 TẠI HONDA PHƯỚC THÀNH

Trong ngày 2/11/2016 tới đây, Honda Phước Thành sẽ tổ chức Lễ ra mắt Honda Civic Vtec Turbo 2017 được nhập khẩu từ Thái Lan đến Quý Khách hàng.

Sau nhiều tháng ngày chờ đợi mẫu Civic thế hệ thứ 10 thì đến nay cơ hội chiêm ngưỡng mẫu xe này đã đến gần hơn với khách hàng cả nước nói chung và khách hàng tại Tp HCM nói riêng. Bởi lẽ, Honda Phước Thành sẽ tổ chức Lễ ra mắt - trưng bày vào ngày 2/11/2016 với mẫu Honda Civic 1.5L VTEC TURBO được nhập khẩu từ Thái Lan.

Trưng bày Honda Civic tại Honda Phước Thành

Honda Civic thế hệ thứ 10 sử dụng động cơ 1.5 VTEC TURBO tăng tốc nhanh và mạnh mẽ tương đương động cơ 2.4 L thường, mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu trên mọi điều kiện giao thông khi mức tiêu thụ nhiên liệu tương đương động cơ 1.5L thường. Công suất cực đại 170Hp/5.500rpm. Mức tiêu thụ nhiên liệu chu trình tổ hợp : 5,8L/100km.

Civic mới còn được trang bị những tính năng an toàn và tiện ích nổi trội như: Kết nối điện thoại thông minh, khóa tự động, phanh tay điện tử, và đặc biệt chế độ giữ phanh tạm thời lần đầu tiên xuất hiện trong phân khúc C. Bên cạnh đó, Honda Civic mới còn sở hữu màn hình cảm ứng 7 inch với độ phân giải cao và góc nhìn rộng, mang lại hình ảnh đẹp, sắc nét, với các thao tác thật đơn giản như 1 chiếc máy tính bảng.

Nội thất Honda Civic mới

Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ đồng bộ với Smartphone sử dụng hệ điều hành iOS và Android qua kết nối USB. Khi đồng bộ với Smartphone, có thể ra lệnh bằng giọng nói để Civic trợ giúp việc gọi điện, nhắn tin, dẫn đường hay bật những bài hát yêu thích… Hệ thống cũng cho phép kết nốt Wifi và lướt Web hay điều chỉnh hệ thống điều hòa bằng cảm ứng.

Như đã kể ở trên chỉ là một phần nhỏ trong rất nhiều những sự khác biệt, thay đổi của Honda Civic mới, Quý khách hàng hãy đến tham dự lễ ra mắt tại Honda Phước Thành để tự mình cảm nhận được hết những nét đẹp và tiện ích hiện đại của mẫu xe này. Honda Phước Thành gửi tặng Khách hàng tham dự những phần quà lưu niệm giá trị.