Trải nghiệm hệ thống giao tiếp thông minh trên HONDA CIVIC ALL NEW - VTEC TURBO

Thống kê

305182
Số người đang online 2
Số truy cập hôm nay 172
Số truy cập tháng này 24037

Trải nghiệm hệ thống giao tiếp thông minh trên HONDA CIVIC ALL NEW - VTEC TURBO

Honda Civic VTEC TURBO đã chính thức có mặt tại Việt Nam đúng với slogan " Bức phá kiến tạo xu hướng", Civic mới hòan toàn làm khách hàng hài lòng từ thiết kế tới tiện ích thông minh.

Ngày 2/11/2016 vừa qua Honda Phước Thành đã tổ chức Chương trình trưng bày và trải nghiệm HONDA CIVIC ALL NEW hoàn toàn mới.

Sau khi trực tiếp xem qua xe, có lẽ điểm cộng đầu tiên là dàn đầu xe vô cùng bắt mắt, bộ đèn LED sắc sảo, những đường gân gập nổi như chiếc xe thể thao đúng chất.

Honda Phước Thành ra mắt Honda Civic 2017

Bước vào trong khoang lái bạn sẽ ngay lập tức ấn tượng bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc, đường nét thiết kế cá tính và chất liệu nội thất cao cấp. Cụm đồng hồ thông số hiển thị màu sắc sắc nét và được bố trí thuận tiện với tầm mắt của người lái. Bảng đồng hồ trung tâm có thể tùy chọn hiển thị thông tin bài nhạc, cuộc gọi, hay thông số hành trình… qua nút bấm trên vô lăng, đảm bảo sự tiện lợi mà vẫn tập trung tối đa khi cầm lái. Khi niềm hứng khởi đẵn sàng, hãy bắt đầu hành trình cùng Civic với những công nghệ giao tiếp thông minh thời thượng.

Một trong những điểm hấp dẫn nhất của Honda Civic thế hệ mới là hệ thống giao tiếp thông minh. Đây là tính năng lần đầu tiêu có mặt trong phân khúc, cho phép người dùng đồng bộ với điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS và Android qua kết nối USB.

Màn hình Honda Civic 2017 mới

Khi đồng bộ với Smartphone, bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói để Civic trợ giúp việc gọi điện, nhắn tin, dẫn đường hay bật những bài hát yêu thích... Hệ thống cũng cho phép kết nốt Wifi, lướt Web hay điều chỉnh hệ thống điều hòa bằng cảm ứng. Việc thao tác được hiển thị và thực hiện trên màn hình cảm ứng 7-inch với độ phân giải cao, góc nhìn rộng, mang lại hình ảnh sắc nét cùng thao tác cảm ứng mượt mà như trên máy tính bảng.

Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng nghe điện thoại, xem bản đồ, giải trí trong lúc di chuyển mà không làm mất tập trung khi lái xe. Không chỉ có thiết kế cá tính và động cơ đột phá, Honda Civic 2017 còn là chiếc xe tiện nghi và hiện đại vượt tầm phân khúc. Đó là lý do mẫu xe thế hệ mới được coi là cuộc cách mạng và hứa hẹn thỏa mãn sự mong đợi của những người yêu mến dòng xe Civic.