Trang bị hệ thống điều khiển hành trình thông minh trên honda crv

Thống kê

305190
Số người đang online 5
Số truy cập hôm nay 180
Số truy cập tháng này 24045

Trang bị hệ thống điều khiển hành trình thông minh trên honda crv

Honda đã trang bị cho honda crv một hệ thống điều khiển hành trình thông minh i-ACC.

Với hệ thống điều khiển hành trình này thì honda crv có thể dự đoán được nguy có xe bị các phương tiện khác tạt đầu.

Hệ thống điều khiển hành trình này được Honda trang bị cho Honda crv với tên gọi là Intelligent Adaptive Cruise Control (i-ACC). Hệ thống i-ACC được Honda sử dụng camera và radar để phát hiện các phương tiện giao thông khác trên đường. Sau đó hệ thống này sẽ sử dụng thuật toán để dự đoán nguy có xe Honda crv bị các xe ở làn bên cạnh tạt đầu. I-ACC sẽ đánh giá sự tương quan giữa các phương tiện đang đi trên đường. Do đó xe được sử dụng hệ thống điều khiển hành trình thông minh này phản ứng nhanh nhẹn hơn.

Trong thông tin từ Honda thì hệ thống i-ACC có thể dự đoán nguy cơ xe bị tạt đầu chỉ trong vòng có 5 giây trước khi sự việc xảy ra. Khi phát hiện ra nguy hiểm thì hệ thống sẽ thông báo cho người lái và tác động từ từ vào hệ thống phanh. Hãng Honda cũng khẳng định răng i-ACC sẽ tác động rất nhẹ nhàng và tinh tế chứ không tác động đột ngột như phanh gấp của các hệ thống điều khiển hành trình thông thường khác.

Với hệ thống điều khiển hành trình này thì bạn có thể an tâm hơn khi lái chiếc xe Honda crv trên những đoạn đường thành thị hay thậm chí là những đoạn đường đèo dốc.

Honda Phước Thành là đại lý chính thức của Honda tại Việt Nam, chuyên cung cấp Honda crv, Honda city và nhiều mẫu xe ô tô Honda  khác với cam kết chất lượng, chính hãng và giá thành cạnh tranh.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại sau: 0902.626.835 để biết thêm chi tiết.